Nàng nhất định phải biết điều này trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nàng nhất định phải biết điều này trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp cuối cùng mà phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi quyết định sự thay đổi ở bất kỳ bộ phận cơ thể nào, nàng có biết mình cần chuẩn bị gì không? Ngoài tiền, sự lựa chọn cơ cở thẩm mỹ thì nàng cần lưu ý những điểm sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ liệu có phải là giải pháp cuối cùng?

Một chiếc mũi tẹt kém thon gọn, một đôi mắt một mí nhỏ xíu, một gương mặt to tròn,… đều khiến chị em cảm thấy mình thiếu tự tin. Với phái đẹp, rất nhiều vấn đề trên cơ thể cần được chỉnh chu lại. Bất kỳ một bộ phận nào không “chuẩn thời thượng” hay có cảm giác hơi xấu đều làm cho bạn gái tự ti. Nếu những khuyết điểm này đã không thể che giấu hay khắc phục thì giải pháp cuối cũng có lẽ là phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng, nếu muốn phẫu thuật bạn hãy cân nhắc thật kĩ một lần nữa, liệu rằng có bắt buộc phải sử dụng dao kéo lên người mình hay không? Còn cách nào giúp cải thiện hay không? Ví dụ như, “nàng màn hình phẳng” thì có thể sử dụng phụ kiện độn ngực, sau này khi sinh con, vòng 1 cũng căng tròn hơn do tuyến sữa hoạt động. Vậy thì, có cần đi nâng ngực? Hay, đôi mắt nhỏ một mí đã có miếng dán kích mí. Liệu có cần phải đi cắt mắt 2 mí?

Đó là những điều mà nàng cần phải cân nhắc kỹ càng nếu muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu cảm thấy quá bất tiện với việc che khuyết điểm trên cơ thể hàng ngày thì việc phẫu thuật không có gì đáng bàn cãi. Hay bạn là người nổi tiếng thì việc này việc này là cần thiết. Còn nếu không thì hãy cân nhắc thật kĩ.

Những nguy cơ có thể gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn cần phải hiểu rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không hề đơn giản và không phải khi nào tỉ lệ thành công cũng là 100%. Can thiệp dao kéo có thể làm cho người ta trở nên xinh đẹp hơn một cách rõ rệt. Nhưng cũng có không ít những trường hợp gặp biến chứng khi can thiệp dao kéo. Và đặc biệt, tuyệt đối không có việc nét đẹp ấy giữ mãi như thế đến cả đời khi phẫu thuật xong.

Mà đôi khi, việc phẫu thuật ít nhiều gây ra biến chứng cho chính bộ phận đó, thậm chí là cả bộ phận liên quan. Do đó, khi muốn phẫu thuật một bộ phận nào đó trên người, bạn cần được tư vấn về những nguy cơ có thể gặp phải. Đồng thời, tìm hiểu thêm những thông tin liên quan bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Tìm hiểu để biết cách bảo vệ cơ thể thật an toàn và để đề phòng những biến chứng trong và sau khi hoàn tất phẫu thuật thẩm mỹ. Việc tìm hiểu này là điều cần thiết nếu bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Tâm lý bạn bị ảnh hưởng

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là con đường đẹp như mơ mà nhiều người vẫn nghĩ. Nhiều bạn gái nghĩ đơn giản rằng, mình sẽ đẹp rạng ngời khi phẫu thuật xong, chắc chắn sẽ tự tin, hạnh phúc. Nhưng không phải lúc nào cũng như thế đâu nàng nhé.  Việc thay đổi ngoại hình sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều tâm trạng, cảm xúc khác nhau.

Thứ nhất là cảm giác khác biệt khi soi gương, đặc biệt là với những cô nàng phẫu thuật mặt. Nàng sẽ có cảm giác khác lạ, phải mất một thời gian để dần quen với điều này, đồng thời chấp nhận diện mạo mới của mình. Trường hợp thành quả sau khi phẫu thuật đạt mong ước của bạn thì không cần phải bàn tới, nhưng trường hợp không giúp bạn đẹp lên như mong muốn thì sao?

Thứ hai là việc phải đối diện với gia đình và người xung quanh, thái độ của dư luận chính là nỗi lo lớn nhất của nhiều người. Đôi khi việc phẫu thuật không thành công chính là chủ đề bàn tán của những người xung quanh, gây ra cho bạn những áp lực nặng nề. Mỗi người lại có một quan điểm riêng, dù đẹp hay xấu thì bạn cũng có thể phải đối mặt với nhiều lời nhận xét, bàn tán.

Nếu bạn là một người nổi tiếng thì chắc chắn sẽ có người đồng tình ủng hộ và cũng có người cho rằng cảm thấy không quen.

Với 3 đặc điểm nêu trên, bạn đã chắc chắn mình chịu được những áp lực này? Trước khi quyết định làm phẫu thuật hãy cân nhắc những áp lực vô hình mà mình phải đối diện. Và dĩ nhiên, quyết định làm phẫu thuật phải chịu đau đớn, ít nhiều tùy trường hợp. Do đó, nếu thực sự muốn thay đổi vẻ đẹp bằng các phương pháp dao kéo nàng cần phải cân nhắc tâm lý sẵn sàng nhé!

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ thực sự hữu ích cho những cô nàng đang có ý định cải thiện diện mạo với phẫu thuật thẩm mỹ. Chúc nàng sẽ xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn nhé!

Leave a Reply